Lễ bàn giao xe Audi cho anh Trung - Chủ nhiều doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ bàn giao Audi Q5 tại showroom Audi số 86 Duy Tân, Q. Hải Châu đến anh Trung - chủ của nhiều doanh nghiệp nhỏ tại Đà Nẵng, có thể kể đến với tiệm trang sức Gem Casa đường Hùng Vương và quán chay nổi tiếng đường Trững Nữ Vương

Theo thông tin được biết, trước khi anh Trung mua xe Audi Q5 tại Vĩnh Phúc anh đã tham khảo rất nhiều cửa hàng ô tô Audi ở nhiều tỉnh thành khác nhau, nhưng anh thấy của hàng nào cũng có giá khá cao và ít chính sách hỗ trợ, đến khi anh tìm hiểu và biết đến Audi Đà Nẵng. Với  nhiều trương trình khuyến mại tại Audi Đà Nẵng, anh cho biết, những chính sách khuyến mãi từ Audi Đà nẵng là điều tuyệt vời nhất mà anh nhận được kể từ lần đầu tiên mua xe.

Buổi giao xe anh Trung rất vui mừng khi nhận xe đúng theo ý muốn của mình, anh cũng rất cám ơn anh Khoa - nhân viên tư vấn tại Audi Đà Nẵng đã nhiệt tình giúp đỡ trong quá trình làm thủ tục mua bán xe, hợp đồng, đặt cọc, vay ngân hàng…. Và buổi lễ đã để lại trong anh một ấn tượng đặc biệt mà không showroom nào có thể mang lại. Audi Đà Nẵng xin chân thành cảm ơn và chúc quý khách hàng có sự trải nghiệm hoàn hảo về dòng xe mà mình lựa chọn.