Lễ bàn giao xe Audi cho anh Hải - Giám đốc kinh doanh

Vừa qua, tại showroom Audi số 86 Duy Tân, Q. Hải Châu đã tưng bừng tổ chức lễ bàn giao xe Audi A6 cho anh Hải - Giám đốc kinh doanh tại một tập đoàn lớn ở Đà Nẵng.

Với tiêu chí mang đến những trải nghiệm mua sắm hoàn hảo với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến nụ cười hài lòng cho khách hàng từ lúc bước vào đến khi rời khỏi studio, Audi Đà Nẵng đã nhận được sự tin tưởng và trở thành người bạn đồng hành vững chắc của nhiều khách hàng.

Nói về lí do đến với Audi Đà Nẵng, anh Hải chia sẻ: " Mình đã biết đến Audi Đà Nẵng và có thời gian tìm hiểu về các dòng xe đến từ Đức. Nhận thấy chất lượng xe tốt và mức giá phù hợp, mình quyết định lựa chọn Audi Đà Nẵng ".

Anh Hải cũng bày tỏ niềm háo hức và bất ngờ vì đây là lần đầu tiên anh được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, đẳng cấp từ khâu giới thiệu, hướng dẫn đến bàn giao xe. Buổi lễ đã để lại trong anh một ấn tượng đặc biệt mà không showroom nào có thể mang lại. Audi Đà Nẵng xin chân thành cảm ơn và chúc quý khách hàng có sự trải nghiệm hoàn hảo về dòng xe mà mình lựa chọn.