Audi RS7 Sportback 2021 lộ diện, ngoại hình thu hút

Phiên bản Audi RS7 Sportback 2021 được Auditography giới thiệu có thể coi là tuyệt tác của dòng xe hiệu suất cao Audi.

Thực tế, bất cứ mẫu xe Audi nào đóng mác RS đều mang nét đặc biệt. Audi RS7 Sportback mới thậm chí còn được đẩy lên cấp độ cao hơn.

Ra mắt năm ngoái, Audi RS7 thế hệ thứ 2 kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế sang trọng và hiệu suất hoạt động vượt trội trong một mẫu xe mà ít đối thủ nào có được.

Kiểu dáng hầm hố, sang trọng và thu hút mọi ánh nhìn của Audi RS7 Sportback 2021 tạo ấn tượng mạnh mẽ. Đây cũng là mẫu xe hiệu suất cao mà bất cứ tín đồ Audi nào đều mong muốn sở hữu.

Audi RS7 Sportback 2021 xuất hiện trong video được quay tại Warsaw (Ba Lan) do Auditography công bố. Với màu sơn đen pha lê Sebring kết hợp với bộ mâm 22 inch cỡ lớn, sportback mới của Audi trông vô cùng nổi trội.

Dưới nắp capô là động cơ tăng áp kép TFSI V8 4.0L cho công suất 591 mã lực và 800 Nm, cao hơn 147 mã lực và 200 Nm so với S7 tiêu chuẩn.

Audi cho biết mẫu xe hiệu suất cao mới tăng tốc 0-96 km/h trong 3,5 giây. Thực tế lái thử của Auditography chỉ mất 3,38 giây.

Ngoài động cơ cực mạnh và ngoại hình hầm hố thu hút, khoang lái Audi RS7 Sportback 2021 còn được thiết kế rất đẹp và sang trọng.

Chất liệu da cao cấp kết hợp với cụm đồng hồ số mới, màn hình thông tin giải trí cỡ lớn và một màn hình riêng điều khiển hệ thống khí hậu trong xe.

Giá bán của Audi RS7 Sportback 2021 chưa được công bố.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN